Kinh nghiệm đi chụp ảnh cưới và thuê áo cưới tại Hải Phòng

Ngày rộn ràng của bạn sắp đến gần, bạn cũng không có nhiều thời gian để đi đặt may một chiếc áo cưới vừa mất nhiều thời gian mà lại không tiết kiệm được tiền bạc. Bạn đang băn khoăn là không biết là thuê áo cưới ở  đâu là đẹp và thuê như thế nào. Sau đây Phương Dung studio sẽ mách nhỏ các bạn một số kinh nghiệm cơ bản để bạn có thể thuê áo cưới giá rẻ mà lại đẹp nhé .

Tiệm nào cho thuê áo cưới đẹp ?

Hiện nay có rất nhiều tiệm, studio cho thuê áo cưới giá rẻ tại Hải Phòng. Đặc biệt là các con đường chuyên về dịch vụ chụp ảnh cưới như đường Văn Cao. Các tiệm cưới ở đây ngày trước, trước khi mở Phương Dung Studio của mình mình cũng đã tham khảo qua bảng giá cho thuê áo cưới ở một vài tiệm ở đây, áo cưới ở đây có 2 loại một là hàng nhập, hai là hàng trong nước. Hàng nhập đa só từ bên Pháp, Anh, Italya.

Hình ảnh content bài viết ( 600 x 350 )

Những mẫu áo khá đẹp và bắt mắt nhưng một điều bạn nên chú ý ở đây là những mẫu áo cưới ngoại nhập thường không có nhiều, và nếu không tinh mắt rất dễ nhầm với áo cưới sản xuất ở các xưởng may trong nước, một điều nữa là áo cưới ngoại nhập đa phần sẽ có một cái giá ” Khá đắt” vì chất liệu vải của chúng khác xa với chất liệu trong nước.

Bài viết cùng chuyên mục

zalo

facebook