khangkhangbanner

 

Arrival
Calendar
Nights :      Audults
     
Children

Quy Nhơn tiếng gọi khám phá

du lich quy nhon

 

Chạy dọc từ Bắc đến Nam là hàng trăm những danh lam thắng cảnh để chúng ta khám phá và cảm thấy tự hào bởi hai tiếng Việt Nam .Bạn đã một lần thử dừng chân tại vùng đất địa linh nhân kiệt –Quy Nhơn hay chưa

Read more...

Quy Nhơn – giấc mơ biển rất gần

bien quy nhon Bạn đang mong chờ gì cho chuyến đi biển của mình? Một bãi biển xanh với những bãi cát mơ mộng , không quá đông đúc như biển Nha Trang hay Vũng Tàu thì Quy Nhơn chính là một điểm đến thú vị cho bạn.

Read more...

Ghé thăm rừng dừa Tam Quan khi du khách đặt chân đến Bình Định

dua tam quanBình Định là một trong những tỉnh cso nhiều địa danh tham quan vô cùng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Cái lạ và cái hay khi du khách ghé thăm Bình Định đó chính là những điểm du lịch còn mang trong mình sự hoang sơ, mời gọi du khách khám phá khi đến đây và rừng dừa Tam Quan cũng là một trong những điểm đến lý thú được nhiều du khách lựa chọn.

 

Read more...

Điểm đến Bình Định khi Tết đến xuân về

Tết đến xuân về là thời gian cự ký thích hợp cho những chuyến đi nghỉ dưỡng sau cả năm trời vất vả với công việc, việc học hành cũng như cuộc sống. Chính vì đó, hiện nay có rất nhiều lựa chọn hình thức du lịch vào tết để nạp thêm năng lượng cho một năm mới đầy thành công và khỏe mạnh.

Read more...

Đặc sản nem chua chợ huyện không đâu sánh bằng

nemchuaquynhonNhắc đến Bình Định là mỗi du khách lại liên tưởng đến miền đất vô cùng bình dị mà vẫn đỗi thân quen. Bình Định là miền quê của những cảnh đẹp mà thiên nhiên vô cùng hào phóng ban tặng nơi đây hay những con người chân thật mà anh dũng, sẵn sàng vùng lên vì dân tộc – quê hương, những khu kinh tế phát triển, đô thị sầm uất xen lẫn cái hoang dã của thiên nhiên.

 

Read more...