khangkhangbanner

 

Arrival
Calendar
Nights :      Audults
     
Children

Điểm đến Bình Định khi Tết đến xuân về

Tết đến xuân về là thời gian cự ký thích hợp cho những chuyến đi nghỉ dưỡng sau cả năm trời vất vả với công việc, việc học hành cũng như cuộc sống. Chính vì đó, hiện nay có rất nhiều lựa chọn hình thức du lịch vào tết để nạp thêm năng lượng cho một năm mới đầy thành công và khỏe mạnh.

Một địa điểm được rất nhiều du khách lựa chọn đó chính là Bình Định – với nhiều địa danh, cảnh quan thiên nhiên đầy hoang dại mà xen lẫn trong đó là hơi hướng của cuộc sống hiện đại. Sau đây chúng ta cùng nhau ngắm nhìn những điểm đến mà du khách nên ghé thăm khi đến Bình Định vào dịp tết này nhé.

1. Quy Nhơn:

Địa điểm đầu tiên àm chúng ta nên ghé chân đến trong dịp tết này đó chính là Quy Nhơn – thủ phủ của miền quê võ đầy truyền thống – nơi đây là một thành phố biển vô cùng hiện đại àm vẫn giữ được cho mình thấp thoáng đâu đó nét truyền thống, sự hoang dại.

Điểm ấn tượng với du khách mỗi khi đặt chân lên thành phố này đó chính là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của cảnh quan thiên  nhiên hữu tình với núi xanh, trời biếc, biển đầy thơ mộng bên cạnh những thiết kế góc cạnh mang đạm sự vững chãi của kiến trúc hiện đại.

Khi đến đây du khách sẽ được tận hưởng thú vui trên dải đất hình cung uốn mình trước biển rộng này bên những khách sạn, resort hiện đại.

2. Ghềnh Ráng:

Địa điểm tiế theo mà bạn nên ghé thăm trong dịp tết Ất Mùi này đó chính là Ghềnh Ráng – nằm về phí đông nam của thành phố Quy Nhơn. Đây là một quần thể  sơn thạch chạy sát biển với đá chất trập trùng tạo thành hang, thành gành, thành rặng với những hình thù vô cùng phong phú, hùng vĩ – địa danh thích hợp cho những du khách thích khám phá, chinh phục thiên nhiên.

Đặc biệt khi đến đây bạn không nên bỏ lỡ bãi tắm Hoàng Hậu – nơi hoàng hậu Phương Nam vô cùng

3. Mũi Vi Rồng:

Là một trong những địa danh nên có trong danh sách những điểm đến hút khách nhất mỗi khi tết đến, Mũi Vi Rồng là một ghềnh đá được thiên nhiên khắc họa nên nhue hàm rồng ngày này sang ngày khách phun những cột nước trắng xóa.

Ngoài ra khi đến đây, du khách có thể tham quan những điểm đến vô cùng thú vị sau: Bãi Bàn, Đá Dựng  lô xô trên bờ biển như đàn rồng con hướng về mẹ.