khangkhangbanner

 

Arrival
Calendar
Nights :      Audults
     
Children

Thú vị với trò chơi trượt cát ở Quy Nhơn

ve quy nhon truot catQuy Nhơn là một mảnh đất vô cùng nổi tiếng của miền đất võ truyền thống – Bình Định – là nơi giao hòa giũa thiên nhiên hoang dịa và những kiến trúc hiện đại mang tầm vóc của một trong những trung tâm kinh tế của miền Trung đầy nắng  và gió.

 

Ngoài ra, Quy Nhơn không chỉ được biết đến với những tour du lịch khám phá thiên nhiên, lịch sử, di tích, những danh nhân văn hóa mà còn được biết đến với những thú vui thích hợp cho người ưa mạo hiểm và trượt cát chính là một trong những trò chơi thu hút khá nhiều khách du lịch cũng như người dân địa phương tham gia.

 

 

Đồi cát này cách địa phận thành phố Quy Nhơn khoảng gần 20km, nằm bên cạnh bãi biển Nhơn Lý thuộc bán đảo Phương Mai. Đến với đồi cát Phương Mai, du khách có thể bắt đầu với chương trình chinh phục đồi cát có độ cao gần 100m. Trên hành trình chinh phục, du khách sẽ thấy được sự bao la của thế giới cát và vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ của nó với những vân cát được thay hình đổi dạng hàng ngày, hàng giờ bởi gió biển Nhơn Lý phóng túng và phiêu bồng thổi suốt ngày đêm…

 

 

Do đặc điểm của môn chơi này vô cùng đơn giản, người chơi hầu như có thể tự mình chuẩn bị vật dụng hỗ trợ khi chơi đó chính là một miếng ván, giúp cho cơ thể người chơi dễ dàng di chuyển, trượt trên những cồn cát đắm mình trong nắng. Theo chúng tôi bạn nên sử dụng ván trượt chuyên nghiệp, có thiết kế đặc trưng của ban quản lý khu vui chơi này cung cấp để có thể tạo cho mình những giây phút, những cung đường trượt thật tuyệt vời nhé.

 

 

truot cat

 

 

 

 

Xuất phát từ những đỉnh của cồn cát trắng, đặc trưng của miền đất Bình Định, bạn có thể ngắm nhìn cả một vùng trời trong xanh, một miền cát, thingr thoảng lại có những cơn gió đem theo những hạt cát mịn vui đùa cùng làn tóc bạn.

 

 

Đây là địa điểm hoàn toàn thích hợp cho những ai muốn có giây phút thư giãn bên bạn bè hay người thân để xua đi những ngày làm việc mệt mỏi, nhịp sống hối hả bận rộn thường nhật. Để rồi thỏa mình cười vang trước những cú ngã của bạn, trước những đường trượt vô cùng lạ lẫm, hay cùng nhau nằm dìa thư thái trên những cồn cát này.

 

 

Tags: khach san gia re tai quy nhon