khangkhangbanner

 

Arrival
Calendar
Nights :      Audults
     
Children

Hòn Sẹo - Niềm đam mê của du lịch biển đảo

hon seoBình Định là một miền quê biển tràn đầy nắng gió của dải đất miền Trung chan hòa, là nơi giao thoa của miền Trung. Không chỉ được biết đến với những chiến tích anh hùng đã đi vào trang sử vàng của dân tộc mà còn nổi tiếng với sự ưu ái của thiên nhiên.

 

 

Quê hương võ là địa danh có nhiều danh lam thắng cảnh đi vào lòng người thu hút khách du lịch trong và ngoài nước và Hòn Sẹo chính là một trong những địa điểm ấy.

 

 

Là hòn đảo thuộc địa phận bán đảo Phương Mai, xã Nhoen lý, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 15Km về hướng Đông Bắc.

 

 

Nơi đây vẫn còn lưu giũ nhiều nét hoang sơ, chưa chịu tác động nhiều của con người nên là địa điểm du lịch sinh thái được nhiều khách du lịch chọn mỗi khi có cơ hội đặt chân đến Bình Định.

 

 

Hon Seo1

 

 

Nổi tiếng bởi vẻ đẹp kỳ ảo của nhũng rặng đá nhiều màu trỉa dìa quanh đảo. Theo thời gian, những viên đá cuội này được sóng biển, gió biển, cát mặn bào mòn, đục đẽo thành hình thafh khối với màu sắc đa dạng long lánh trong nắng chiều tà. Theo ngư dân nơi đây lý giả cho cái tên bãi đẻ chính là theo dòng thời gian, số lượng đá ở bãi chỉ tăng không giảm, nên người dân lấy cái tên này để liên tưởng đến sự kỳ lạ của thiên nhiên.

 

 

Thật khó có thể miêu tả được sự kỳ thú của cảnh quan nơi đây. Mỗi bãi, mỗi cảnh đều là sự sắp sếp một cách tài tình của tạo hóa.

 

 

 

Nằm cách bãi Đẻ 10 m là hang đá khá rộng – là địa điểm lý tưởng để du khách thư giãn sau giáy phút vui đùa bên con sóng.

 

 

hon seo

 

 

 

Ngoài ra, với những du khách ưa thích khám phá thì hoạt động ghe thuyền câu cá, ngắm biển đảo và rặng san hô là hoạt động rất lý tưởng. Bạn có thể sử dụng thuyền thuê hay thuyền của những ngư dân ở đây để tận hưởng chuyến đi trải nghiệm thục tế cuộc sống cùng những con sóng, làn nước trong vắt soi rọi tận đáy. Rồi khám phá Eo Gió, Đảo Yến – những địa danh cũng rất thu hút khách tham quan.

 

 

Đứng tại hòn Sẹo, du khách có thể trải tầm mắt ra nhũng hòn đảo tháng cảnh nổi tiếng của bán đảo Phương Mai, để rồi hít thở căng đầy lồng ngực luồng gió biển mằn mặn trong lành mà nơi đô thị phồn hoa không có được.

 

Tags: khach san gia re tien nghi tai quy nhon