khangkhangbanner

 

Arrival
Calendar
Nights :      Audults
     
Children

Mùa đông ấm áp cho du khách tại Khang Khang hotel

khang khang 2 hotel 2Mùa đông lạnh giá đang đến, mang theo những cơn gió đông lạnh giá đồng thời làm cho cảnh quan thiên nhiên thêm u buồn, ảm đạm. Thật tuyệt vời làm sao khi được du lịch đến những miền đất đầy nắng và gió để xua đi cái giá lạnh run người kia.

 

Và Bình Định _ Quy Nhơn chính là một trong những địa điểm mà du khách nên đặt chân đến trong dịp đông giá lạnh này.

 

 

Quy Nhơn nổi tiếng cả về cảnh quan thiên nhiên cùng với những món ăn truyền thống nổi tiếng  khắp trong và ngoài nước đồng thời nó còn nổi tiếng về truyền thống anh dũng, anh hung vẻ vang lịch sử xưa.

 

 

Hãy đến với khách sạn giá rẻ tại Quy Nhơn Khang Khang Hotel để có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Du khách đến với Khang Khang đều cảm nhận được sự tiện nghi cũng như thái đọ phục vụ tuyệt vời của nhân viên. Khang Khang Hotel chỉ cách biển hơn hai phút đi bộ, tất cả các phòng nghỉ tại đây đều có ban công lướn, thiết kế theo chuẩn quốc tế. Du khách có thể thả mình tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng thú vị bên trong khách sạn, đồng thời thả tầm mắt ngắm nhìn cảnh quan thành phố cũng như biển Quy Nhơn.

 

 

 

khang khang 2 hotel 1

 

 

 

Tọa lạc 37-39 Ngô Gia Tự, Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam -  trung tâm thành phố Quy Nhơn, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch một cách thuận tiện nhất. Tại đây du khách có thể thuê xe đạp, xe máy, hay ô tô để di chuyển đến địa điểm thăm quan. Chúng tôi han hạnh cung cấp cho quý khách dịch vụ gửi xe miễn phí đồng thời dịch vụ đặt vé máy bay, vé xe cho quý khách khi muốn di chuyển.

 

 

Được xếp hạng thứ 4 trong 26 doanh nghiệp kinh doanh khách sạn theo tiêu chí B&B tại Quy Nhơn, chúng tôi tự hào sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn toàn tuyệt vời về chất lượng đi cùng với giá thành tốt khoảng .609 VND - 369.565 VND ( mỗi đêm) cùng với số lượng phòng lớn 33 phòng có thể phục vụ cho số lượng khách du lịch lớn. Bạn hoàn toàn không phải lo hết phòng mỗi khi dịp du lịch đến.

 

Xem thêm: Bãi Dại Quy Nhơn địa điểm lý tưởng cho tụ tập vui chơi