khangkhangbanner

 

Arrival
Calendar
Nights :      Audults
     
Children

Du lịch biển đảo tiềm năng phát triển tại Quy Nhơn

hon kho 2Quy Nhơn biển xanh cát trắng, hoang sơ hấp dẫn mọi du khách ngay từ lần đầu tiên đặt chân tới đây. Với lợi thế là đường bờ biển dài, quanh năm tràn ngập nắng và gió, dân cư thân thiện, hải sản dồi dào đây chính là tiềm năng cho phát triển du lịch biển tại Quy Nhơn.

 

Ngoài ra Quy Nhơn chính là trung tâm của miền trung thuận tiện di chuyển từ Nam lẫn Bắc, cách Hà Nội 1.065 km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 657 km về phía Nam, thuận tiện cho đi lại bằng máy bay, tàu hỏa, hay xe khách.

 

 

Mặt khác thành phố Quy Nhơn khá nhỏ chỉ khoảng bằng 1/3 lần thành phố Hồ Chí Minh do vậy quý khách có thể tiện lợi di chuyển trên những con đường mới mở, khang trang sạch đẹp của thành phố.

 

Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung đẹp nhất vào tầm cuối tháng 8, đầu tháng 9. Khi đó trời cao xanh, nắng vàng nhẹ, gió mát, không mưa và lạnh như mùa đông, cũng không còn nắng nóng như mùa hè, tóm lại rất lý tưởng cho việc du lịch. Nếu du lịch đầu xuân tầm tháng 2, tháng 3 thì cũng ổn, vì lúc này khí hậu đã bớt mưa và lạnh.

 

hon kho

 

 

 

Xu hướng hiện nay của mọi nhà chính là tranh thủ những dịp nghỉ nghơi, lễ tết để đi du lịch, bạn dễ dàng nhận thấy mỗi khi mùa du lịch bắt đầu chính là lúc cháy vé du lịch về miền biển đảo.

 

 

Lợi thế to lớn của Quy Nhơn chính là đường bờ biển dài chạy ôm quanh thành phố tạo thành cách cung hướng ra biển, thuận lợi cho du khách đến tắm biển mà không phải đi xa. Mỗi khi hè đến, khách sạn ở đây thường xuyên trong tình trạng cháy phòng, do lượng khách du lịch đến đông. Quý khách lưu ý khi đến đây vào mùa du lịch nên đặt trước phòng để thuận tiện cho hoạt động vui chơi giải trí, thư giãn.

 

 

hon kho 1

 

Ngoài ra khi đến Quy Nhơn quý khách có thể thưởng thức nhiều loại hải sản đặc trưng của miền đất võ như: vú nàng nướng trên bếp than thơm nồng, um bắp chuối và nướng cá ninja, …

 

 

Tags: Du lịch tại quy nhơn bình định , khach san tai quy nhon